เกี่ยวกับเรา

PARAGON
MACHINERY CO., LTD.
บริษัท พารากอนแมชีนเนอรี่ จำกัด

จัดจำหน่ายเครื่องจักรหนัก รถขุด รถตัก และ อะไหล่ทุกชิ้นส่วนแบบครบวงจร รวมถึงบริการให้เช่าเครื่องจักร และงานบริการดูแลรักษาเครื่องจักรให้กับลูกค้า

เราเป็นผู้บริการจัดหาสินค้าให้กับลูกค้าในกลุ่ม โรงปูน โรงโม่ เหมือง และงานก่อสร้าง โดยเฟ้นหาสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล และราคาที่เป็นธรรม จากผู้ผลิตที่คัดสรรแล้ว จึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้สินค้าที่ดีจากเรา คุ้มค่า คุ้มราคา

เราจะพัฒนาและขับเคลื่อน PARAGON MACHINERY ไปสู่จุดสูงสุดทั้งสินค้าและบริการให้เหนือความคาดหวังของลูกค้าอยู่ในตำแหน่งสูงสุดในตลาดของเรา

PARAGON MACHINERY ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1992 นำเข้าอะไหล่ช่วงล่างสำหรับเครื่องจักรหนัก และพัฒนาสู่การเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรหนัก และสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ จัดหาสินค้าและเครื่องจักรให้กับโครงการของราชการ ทั้งยังส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย

image

วิสัยทัศน์

        “เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการวัสดุ การก่อสร้าง เหมืองหิน และอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคอาเซียน สร้างมูลค่าให้กับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเรา”

พันธกิจ

        “สร้างและพัฒนา “พารากอน แมชีนเนอรี่” ให้มีความสามารถที่จะทำให้เราทำได้เกินความคาดหมายของลูกค้า อยู่ในตำแหน่งสูงสุดในผลิตภัณฑ์บริการและส่วนแบ่งการตลาดของเรา”

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้